2 đội bóng NHA tranh giành trung vệ của Juventus

- 2 phút đọc

Trung vệ của Juventus, Daniele Rugani đã lọt vào tầm ngắm của 2 đội bóng đến từ giải Ngoại hạng Anh, Arsenal và Wolverhampton.

Trung vệ người Ý, Daniele Rugani đã không còn nằm trong kế hoạch lâu dài của Juventus. Rugani đã có 5 năm chơi bóng tại Turin nhưng không để lại được nhiều dấu ấn. Sự xuất hiện của thầy cũ, Maurizio Sarri cũng không cứu vãn được sự nghiệp của Rugani tại Juve.

Trước viễn cảnh trên, Rugani cũng không quá buồn bởi có 2 đội bóng ở nước Anh đã mở lời chào. Theo tờ Tuttosport, Rugani đã lọt vào tầm ngắm của Arsenal và Wolverhampton. Mức giá mà Juve mong muốn nhận được rơi vào khoảng 27 triệu Euro.

Bạn đã đọc chưa?

Rugani đã hết cơ hội tại Juventus.

Rugani đã hết cơ hội tại Juventus.

Rugani là cầu thủ đầu tiên của Juventus mắc Covid-19. Tuy nhiên, tình trạng hiện tại của trung vệ người Ý là rất ổn định. cầu thủ 26 tuổi đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội từ giữa tháng 5.

Vào tối ngày 5/6, các cầu thủ Juventus đã có buổi tập đầu tiên trên tại Allianz Stadium. Bên cạnh đó, các cầu thủ cũng chia thành 2 đội nhỏ thi đấu đối kháng trong vòng 30 phút. Trận cầu kết thúc với tỉ số 0-0. Juve đang nhận 2 tin không vui với những chấn thương của Giorgio Chiellini và Gonzalo Higuain. Tiền đạo người Argentina sẽ vắng mặt từ 1-2 tuần còn Chiellini thì cần những bài kiểm tra kỹ hơn để xác định thời gian vắng mặt.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan