10 năm mới được chơi, Min ‘nài nỉ’ nhà phát hành sớm ra các phần còn lại của FF7

- 3 phút đọc

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Min vô cùng ấm ức khi chờ tận 10 năm mà mới chỉ được chơi phần 1 Final Fantasy VII: Remake.

Final Fantasy VII: Remake là phiên bản mới nhất của tựa game huyền thoai Final Fantasy do Square Enix phát triển. Game được phát hành cho hệ máy Play Station 4 (PS4) vào ngày 10 tháng 4 năm 2020.

FF7 là phiên bản đầu tiên của dòng game Final Fantasy được làm lại với cốt truyện liên quan khoảng 10 – 15% so với cốt truyện trong bản gốc.

Bạn đã đọc chưa?

Final Fantasy VII: Remake là phiên bản Final Fantasy mới nhất (Ảnh: gamestation.co.id)

Không giống như các bản chuyển thể được phát hành cho PC và các hệ máy độ nét cao khác, bản Remake là một bộ làm lại hoàn chỉnh được xây dựng từ nền tảng, với đồ họa đa giác cho phù hợp với hệ máy PS4.

Phiên bản Remake của tựa game huyền thoại với những thay đổi về đồ họa và cốt truyện rõ rệt đã giúp trò chơi thu hút được một thế hệ người chơi mới đồng thời níu kéo những người chơi cũ quay lại, điển hình như ca sĩ Min.

Trong dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân, Min tỏ ra vô cùng ấm ức vì chờ tận 10 năm mà chỉ mới được phá đảo phần 1, thậm chí cô còn không nhận ra đó chỉ mới là phần 1 của phiên bản lần này.

Min khá “ấm ức” vì mãi mà chỉ mới chơi được phần 1 (Ảnh: Facebook NV)

Sau đó, cô liền có tiếp một dòng trạng thái thứ hai, “nài nỉ” Square Enix sớm phát hành các phần tiếp theo đề phòng sau này “không còn răng để vừa nhai đá vừa chơi game nữa”.

Sự nài nỉ trong vô vọng của nữ ca sĩ (Ảnh: Facebook NV)

Có thể thấy sức hút của tựa game Final Fantasy là vô cùng lớn, nhất là với thế hệ 8x 9x. Với bản Remake lần này, cộng đồng game thủ trung thành của tựa game tràn đầy hi vọng về một sự hồi sinh cho đế chế huyền thoại một thời.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan